Share This
//MỪNG XUÂN GIÁP THÌN – HAPPY NEW YEAR 2024

MỪNG XUÂN GIÁP THÌN – HAPPY NEW YEAR 2024

Đếm ngược thời gian chỉ còn hơn hai tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán, ngày Tết đang rất rất gần. Và có lẽ không khí Tết thực sự đó chính là những ngày trước Tết, những ngày tất bật ngược xuôi nhưng lại vô cùng nôn nao, háo hức để chuẩn bị đón Tết.

Dù chúng ta có đi qua bao nhiêu mùa xuân, có được ăn bao nhiêu cái Tết thì cảm giác mong đợi mỗi mùa Tết đến, xúc cảm đong đầy trong những ngày xuân mới dường như vẫn vẹn nguyên không thay đổi. Tết không chỉ là những ngày lễ hội, mà Tết còn là khoảnh khắc của sự đoàn viên sum vầy đầm ấm trong tình thân gia đình.

Tết đến là khi thấy sắc mai đào khắp phố, là khi nhà nhà bận rộn dọn dẹp, trang trí nhà cửa, là khi mọi người rộn ràng mua sắm Tết. Còn đối với Rivercraners, Tết đến là khi cùng nhau ngắm nghía những cành hoa e ấp nở, những chậu cúc vàng rực khoe sắc, là lúi húi cùng nhau treo những câu chúc, là mỗi người một tay trang trí những góc rất riêng tại văn phòng mình.

Rivercrane Việt Nam được trang trí đơn giản, nhẹ nhàng nhưng ngập tràn không khí sum vầy ngày Tết

Rivercrane Việt Nam được trang trí đơn giản, nhẹ nhàng nhưng ngập tràn không khí sum vầy ngày Tết

Sắc Xuân đã lan tỏa khắp ngõ ngách của nhà RCVN

Rivercrane Việt Nam những ngày đầu xuân được trang trí đơn giản, nhẹ nhàng nhưng ngập tràn không khí sum vầy ngày Tết. Như thông lệ hàng năm, cứ mỗi độ Xuân về – Tết đến, nhà Rivercrane Việt Nam cũng như bao nhà, ngoài việc dọn dẹp, trang trí văn phòng cũng không quên chuẩn bị những phần quà nhỏ mang hương vị ngày Tết để gửi đến từng thành viên trong gia đình mình! Đây chính là tình cảm, là sự quan tâm, sẻ chia với mong muốn Rivercraners cùng gia đình có một cái Tết đủ đầy, trọn vẹn.

Món quà nhỏ mang hương vị ngày Tết để gửi đến từng thành viên trong đại gia đình RCVN

Đây chính là tình cảm, là sự quan tâm, sẻ chia với mong muốn Rivercraners cùng gia đình có một cái Tết đủ đầy, trọn vẹn

Văn phòng ADC mình cùng nhau nhận quà Tết nào!!!

 

Văn phòng SSC mình cũng cùng nhau nhận quà Tết luôn nào!!!

 

Tết đang về thật gần rồi mọi người ơi! Những cô gái nhà RCVN cũng đang rất náo nức trong không khí đầm ấm này

Tết đang về thật gần rồi mọi người ơi! Những cô gái nhà RCVN cũng đang rất náo nức trong không khí đầm ấm này

 

Rivercrane Việt Nam kính chúc Rivercraners, các đối tác, các bạn ứng viên cùng toàn thể gia đình một mùa Xuân an vui, một mùa Tết Nguyên Đán – Giáp Thìn 2024 rộn ràng, vui vẻ, một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.
Chúc đại gia đình Rivercrane Việt Nam ta đoàn kết đồng lòng, chung tay góp sức, cùng nhau phấn đấu đạt được những mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

💮CHÚC MỪNG NĂM MỚI – HAPPY NEW YEAR 2024💮


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close