Share This
//MỪNG XUÂN QUÝ MÃO – HAPPY NEW YEAR 2023

MỪNG XUÂN QUÝ MÃO – HAPPY NEW YEAR 2023

 Trong tiết trời se lạnh, Sài Gòn như đang chuyển mình đợi xuân về, mỗi con đường, mỗi góc phố dần được trang hoàng rực rỡ sắc màu, ai cũng cảm nhận được không khí ngày Tết đã gần sát bên hiên nhà.

Hai văn phòng nhà RCVN cũng đã mang đậm hương vị Tết truyền thống, hương vị của năm mới đang đến gần.

Và cũng như bao nhà, nhà Rivercrane Việt Nam mình cũng vậy, không khí Tết đã len lỏi trong những câu chuyện rôm rả hàng ngày, vài góc nhỏ cũng đã được trang trí thêm màu sắc tươi sáng ngày Tết. Những chậu Cúc vàng điểm sắc xuân, những chiếc bánh Chưng xanh mang không khí của sự đoàn viên – “thấy bánh Chưng là thấy Tết”, dưa hấu đỏ, những giỏ quà xanh đỏ bánh mứt,… tất cả đã thổi vào hai văn phòng nhà RCVN một làn gió mang đậm hương vị Tết truyền thống, hương vị của năm mới đang đến gần.

Những tấm thiệp với lời chúc mà RCVN muốn gửi gắm, những chiếc bao lì xì đỏ với mong muốn may mắn cả năm cũng đã được trao đến cho mọi người ^^

 Nhân dịp Tết Nguyên Đán – Quý Mão 2023, RCVN đã chuẩn bị những phần quà nhỏ mang ý nghĩa hương vị ngày Tết, đây cũng là sự quan tâm, tình cảm và mong muốn tất cả mọi người có một cái Tết đủ đầy, trọn vẹn mà RCVN gửi gắm đến từng thành viên trong gia đình mình.

Văn phòng ADC cùng nhau chụp hình quà Tết nè^^
Văn phòng SSC cùng nhau chụp hình quà Tết nè^^
Tết đã về thật rồi mọi người ơi, những cô gái RCVN cũng đang rất náo nức trong không khí đầm ấm này
Tết đã về thật rồi mọi người ơi, những cô gái RCVN cũng đang rất náo nức trong không khí đầm ấm này
Mọi người cũng đang náo nức trong không khí Tết đầm ấm.

💮🧧“Xuân sang Tết đến, Kính chúc gia đình:
Mạnh khỏe An Khang, Phúc Lộc đầy tràn
Yêu thương thuận hòa, vạn sự Bình An
Mừng xuân Quý Mão, Rivercrane ta:
Dự án vươn xa, task vẫn mượt mà
Công việc khấm khá, khó khăn chẳng nhiều
Vượt bậc chỉ tiêu, vững bền Thịnh vượng.”💮🧧

Bước sang năm mới 2023 với nhiều hy vọng và kế hoạch rộng mở trước mắt, chúng ta hãy gần nhau hơn, chia sẻ mọi điều để cùng nhau xây dựng ngôi nhà RCVN ngập tràn niềm vui, tạo thêm động lực để phấn đấu phát triển, đoàn kết gắn bó để đạt nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa. 

Chúc đại gia đình của chúng ta một năm mới Hạnh Phúc – May Mắn – An Khang – Thịnh Vượng.

💮CHÚC MỪNG NĂM MỚI – HAPPY NEW YEAR 2023💮


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close