Share This
//Family Day Event – 2015

Family Day Event – 2015

Ngày 26/07/2015 Công ty RCVN tổ chức sự kiện Ngày hội gia đình Family day 2015 – Sharing happy moments together diễn ra tại resort Phương Nam.

Thành viên RCVN cùng gia đình tham dự ngày hội - Tại resort Phuong Nam
Thành viên RCVN cùng gia đình tham dự ngày hội – Tại resort Phuong Nam

Ngày hội diễn ra với sự tham gia của toàn thể thành viên Rivercrane và cùng người thân đến tham dự, đặc biệt còn có sự tham dự của Tổng giám đốc Rivercrane Corp – Shinano Koki.

Mở đầu chương trình, Tổng giám đốc có chia sẻ mong muốn tạo ra một sự kiện nơi người thân có cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về công ty nơi con em mình đang làm việc, đồng thời tạo sân chơi để các thành viên cùng người thân có khoảnh khắc kết nối, gắn bó, chia sẻ. Vì tin rằng gia đình chính là điểm tựa của cá nhân xuất sắc, và nhân viên xuất sắc chính là nền tảng của một công ty phát triển vững mạnh.

Sau đó từng thành viên có dịp được giới thiệu người thân trong gia đình đến tham dự ngày hôm nay với toàn thể công ty Rivercrane.

Fday_collage

Tuy đây là năm đầu tiên tổ chức sự kiện này nhưng không vì thế mà sự kiện thiếu đi sự sôi nổi. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ của các thành viên RCVN với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể khách tham dự. Sự kiện diễn ra thật vui vẻ náo nhiệt với các trò chơi giao lưu giữa nhân viên và người thân tham dự. Đương nhiên không thể thiếu những món quà nhỏ khích lệ cho các gia đình, các team thắng cuộc.

Hai ca sĩ "đinh" của Gia đình RCVN - Dũng Trần, Thanh Võ cùng guitalist Nam Nguyen

Hai ca sĩ “đinh” của Gia đình RCVN – Dũng Trần, Thanh Võ cùng guitalist Nam Nguyễn.

Song song các tiết mục biểu diễn trên sân khấu, mọi người có thể bắt đầu bữa tiệc nhẹ bằng bánh ngọt khai vị, hoặc có thể thưởng thức ngày tiệc buffet BBQ ngoài trời, khách tham dự có thể tự mình nướng thức ăn để thưởng thức hương vị thơm ngon của hải sản tươi sống nướng trên than hồng, hoặc chọn thức ăn chế biến sẵn nhẹ nhàng tại các quầy tự chọn.

Fday_collage_21

Tiệc buffet hải sản nướng, các gia đình có thể chọn thức ăn nướng sẵn tại quầy hoặc tự nướng để thưởng thức.

Sau khi thưởng thức thức ăn, mọi người có thể tham gia trò chơi vận động dưới nước ở hồ bơi hoặc tham gia câu cá giải trí ở các hồ cá cạnh đó.

_MG_2883 (Small) (Small) (Small)

Sự kiện kết thúc với lời cảm ơn sâu sắc của công ty đến những đóng góp tích cực của tập thể nhân viên cho sự phát triển của RC tại Việt Nam. Qua đó Giám đốc cũng chia sẻ mong muốn Ngày Hội Gia Đình sẽ trở thành sự kiện thường niên và không thể thiếu của Rivercrane Việt Nam.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close