Share This
//“KHOẺ ĐỂ THÀNH CÔNG” – KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CÔNG TY RIVERCRANE VIỆT NAM

“KHOẺ ĐỂ THÀNH CÔNG” – KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CÔNG TY RIVERCRANE VIỆT NAM

“Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì” chính là câu nói thể hiện rõ tầm quan trọng của sức khỏe và cũng như lời nhắc nhở việc kiểm tra khám sức khỏe định kỳ là hành động hết sức cần thiết đối với tất cả chúng ta.
Và việc tổ chức khám sức khỏe cho các thành viên từ lâu đã trở thành một hoạt động thường niên, không thể thiếu của Rivercrane Việt Nam (RCVN).

Tháng 9 vừa qua, RCVN đã lựa chọn phòng khám Diamond là cơ sở hợp tác triển khai khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ RCVNers.
Năm nay, RCVN rất vui khi hầu hết các thành viên đều đăng ký tham gia khám sức khỏe, có nghĩa là các thành viên trong đại gia đình RCVN đều rất quan tâm đến sức khỏe của mình.

Hình ảnh nhân viên lấy máu trực tiếp tại 2 văn phòng.


    Hình ảnh nhân viên của RCVN đang thăm khám tại phòng khám. 

“Cái gì cũng có thể không tốt nhưng tâm trạng không thể không tốt. Cái gì cũng có thể thiếu nhưng tự tin thì không thể thiếu. Cái gì cũng có thể không cần nhưng vui vẻ thì bắt buộc phải cần. Cái gì cũng có thể quên nhưng việc chăm sóc sức khỏe của chính mình là điều không thể quên!”

Hãy luôn quan tâm, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình RCVNers nhé!

 

 


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close