Share This
//Các tuyển thủ Stunt đến thăm văn phòng Rivercrane Việt Nam

Các tuyển thủ Stunt đến thăm văn phòng Rivercrane Việt Nam

images

Nhân sự kiện tham dự Motul Stunt Fest 2015 diễn ra tại Sân Vận Động Phú Thọ Hồ Chí Minh vào tháng 03/2015 với tư cách vận động viên biểu diễn Stunt chuyên nghiệp, Hiroyuki Ogawa đã có dịp ghé thăm văn phòng RiverCrane Việt Nam – Thành viên của RiverCrane Corp Nhật Bản.

Hiroyuki Ogawa, nickname Oga, ngoài công việc là kỹ sư phụ trách kỹ thuật thuộc RiverCrane Corp, Oga còn có niềm đám mê biểu diễn Stunt kết hợp với du lịch trên toàn thế giới. Oga yêu thích thích môn Stunt và đã theo đuổi bộ môn này được 12 năm.

Trước thời gian biểu diễn 1 ngày, Oga ghé thăm văn phòng RiverCrane Việt Nam tại 132 Hàm Nghi cùng 2 người bạn của mình Sarah Lezito tới từ Reims, Pháp và Aaron Twite đến từ thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ. Cũng như Oga, đây là lần đâu tiên Sarah đến Việt Nam tham gia biểu diễn, nên cô thấy rất háo hức và phấn khởi. Oga và các stunter bạn anh đã có buổi gặp gỡ thân mật thú vị với các thành viên RiverCrane tại Việt Nam chia sẻ niềm yêu thích về xe motor phân khối lớn.

Oga, Sarah và Aaron đều là những người rất vui vẻ cởi mở nên tất cả thành viên RCVN chúng tôi đã có buổi gặp gỡ rất thú vị.IMG_7355 (Small) (Small)

Sau đó, chúng tôi có thêm cơ hội trao đổi trò chuyện trong bữa cơm tối thân mật trước khi 3 Stunter trở về nghỉ ngơi chuẩn bị cho buổi biểu diễn ngày mai.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close