Share This
//NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH RCVN

NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH RCVN

Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, hôm nay gia đình Rivercrane đã quay trở lại làm việc rồi nè! Các thành viên Rivercraners được chào đón bằng những bao lì xì đỏ thắm đầy may mắn.

Ngày làm việc đầu năm không khí trong văn phòng có vẻ nhộn nhịp hơn, các thành viên bận rộn nhưng trên gương mặt ai cũng tươi vui! Chắc xa nhau lâu quá (những 2 năm cơ mà) làm các thành viên “nhớ” nhau rồi, các bác bên Nhật cũng liên tục réo gọi vì phải chờ đợi bên VN mình ăn Tết quá lâu! Giờ nghỉ giải lao, mọi người cùng nhau nhâm nhi chút bánh trái, trò chuyện rôm rả sau bao ngày xa cách. Hôm nay, nhà RCVN quá chừng sắc màu, đỏ của bao lì xì mang nhiều may mắn, vàng của bánh mang đến tài lộc, hồng của bưởi mang màu hạnh phúc. Ngày làm việc đầu năm cả nhà Rivercrane đã nhận được quá chừng lộc lành.

 

Cầu chúc cho cả nhà mình có một khởi đầu tốt đẹp, chúc toàn thể các Rivercraners cùng toàn thể mọi người năm mới Tân Sửu – 2021 nhiều niềm vui, mọi việc hanh thông, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào!


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close