Share This
//Noel 2016

Noel 2016

Hòa cùng không khí “se lạnh” của thành phố Hồ Chí Minh, thành viên Rivercrane đã có một buổi tiệc ấm áp mừng Giáng Sinh đầy màu sắc.

b8f23898de9ee3cc35bf19457a3a8c8405b71a532a1966d48epimgpsh_fullsize_distr

Bữa tiệc thật thịnh soạn với các món ăn, và đặc biệt không thể thiếu dưới chân cây thông Noel là những món quà đầy màu sắc được chuẩn bị công phu từ các thành viên Rivercrane để chuẩn bị cho những bất ngờ “cười đau bụng” sắp tới.

noel-1

Màn trao đổi quà là màn được mong chờ nhất nhưng MC An lại phải dùng biện pháp cưỡng chế để mọi người tham gia vì hình như những món ăn cho bữa tiệc lần này quá ngon.

Nhưng màn trao quà có vẻ không hấp dẫn bằng những món ăn đã diễn ra với những tràng cười đau bụng vì những câu đố không giống ai để tìm ra con số món quà đã được đánh từ trước. Ai biết được “Sau con dê là …”, còn có câu “Tổng từ 1 đến 10 nhân 3/5”, ai biết số mấy nào, còn có số đề nữa chứ, lần đâu tiên MC An bị làm khó đến không nói nên lời.

Kết thúc buổi tiệc mọi người đều nhận được món quà của mình, mặc dù có những món trao không đúng giới tính lắm, “đem về cho vợ xài chứ sao” một thành viên chia sẻ.

 


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close