Share This
//Noel 2017

Noel 2017

Năm nay tuy tập thể Rivercrane Việt Nam phải đón Noel trễ hơn chính thức vài ngày do lý do phải đợi văn phòng mới được làm xong. Đón giáng sinh trong một không gian mới, rộng rãi hơn thoải mái hơn, niềm vui không giấu được trên khuôn mặt mỗi người.

Bữa tiệc thật thịnh soạn với các món ăn và đặc biệt không thể thiếu dưới chân cây thông Noel là những món quà đầy màu sắc được chuẩn bị công phu từ các thành viên Rivercrane để chuẩn bị cho những bất ngờ sắp tới. Đặc sắc của năm nay là mọi người sẽ được bóc thăm để nhận số của mình, nhưng điều lạ là trên các món quà không hề có số. Năm nay mọi người sẽ được tự tay chọn món quà cho mình. Con sô mọi người nhận được chính là số tứ tự lên chọn quà. Những ai bóc được số sau ban đầu rất buồn vì mình không còn nhiều cơ hội lựa chọn. Nhưng nào ngờ có những thành viên chuẩn bị quà cũng rất lầy, món quà to nên không thèm gói, chỉ bỏ vào đó một tờ giấy ghi tên món quà, thế là chọn cuối đôi khi là một lợi thế nhé.


Nhưng màn trao quà có vẻ không hấp dẫn bằng độ ghiền Bi lắc của cái hội này.

Trong này có một người bị cho nhận quà cuối cùng vì cái tội mê chơi.

Kết thúc buổi tiệc mọi người đều nhận được món quá do mình lựa chọn, mặc dù có những món trao không đúng giới tính lắm, “đem về cho vợ xài chứ sao” một thành viên chia sẻ.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close