Share This
//OFFICE MEETING 2020 hậu covid-19

OFFICE MEETING 2020 hậu covid-19

 Sau khi kết thúc giãn cách xã hội, điều đầu tiên bạn muốn làm là gì?

  Với bác Tổng giám đốc của tập đoàn Rivercrane, có lẽ là việc gặp gỡ trực tiếp các thành viên trong tập đoàn. Tuy nhiên, với tình trạng diễn biến phức tạp của đại dịch covid-19 thì mọi thứ vẫn còn ở trước mắt.

 Thứ 3 vừa qua, ngày 25/5/2020, sau thời gian dài Nhật Bản thực hiện giãn cách xã hội và thu được kết quả nhất định, các văn phòng công ty tại Nhật đã có thể quay trở lại làm việc. Hòa cùng niềm vui chung của công ty mẹ tại Tokyo – Nhật Bản, bác Tổng đã tổ chức một buổi họp mặt trực tuyến để các thành viên trong tập đoàn có cơ hội “gặp nhau”.

 Sau khi hoàn tất công việc, không giống như vẻ mặt mệt mỏi thường ngày, các thành viên tại Việt Nam bắt tay vào chuẩn bị cho buổi giao lưu với tâm trạng hết sức háo hức, vui vẻ! 

 Cầu truyền hình tại 3 văn phòng diễn ra vào lúc 17h theo giờ Việt Nam và 19h theo giờ Nhật Bản. Tuy không thể gặp mặt trực tiếp, nhưng không khí giữa 3 văn phòng Rivercrane Japan (RCJP) và 2 văn phòng (Văn phòng quận 1 – ADC và văn phòng quận Bình Thạnh – SSC) vẫn diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt. 

 Khởi đầu là việc thăm hỏi giữa các thành viên sau bao ngày “xa cách”, mọi người cùng nhau thưởng thức một bữa tiệc nho nhỏ. Mặc dù vẫn là nhà ai nấy ở, không được ngồi cạnh nhau nhưng khoảng cách địa lý đã được xóa bỏ khi cả 3 văn phòng đều đồng loạt hô to “Một…hai…ba…zoooooooooooo”. 

 Cao trào là màn giao lưu văn nghệ, RCJP hát, SSC đệm đàn và ADC múa minh họa, khoảnh khắc đó dường như mọi người, mọi trái tim đều cùng hòa nhịp, không bị bất cứ rào cản nào làm ảnh hưởng. 

 Cuối ngày, bữa tiệc đã kết thúc vô cùng tốt đẹp. Mỗi thành viên đã cùng cười, cùng nói, cùng giao lưu và giữ lại những kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian làm việc tại tập đoàn Rivercrane.

 Mến chúc tất cả các thành viên trong đại gia đình Rivercrane trên toàn Châu Á nhiều sức khỏe, chúc mọi người thực hiện tốt các chỉ thị để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng!

Mong rằng đại dịch Covid-19 sớm được khống chế, không còn người bệnh, không còn nghe tin số ca tử vong tăng mỗi ngày, để chúng ta trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. Các thành viên trong tập đoàn lại có dịp đi công tác giữa các nước, được gặp mặt và giao lưu với nhau.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close