Share This
//RCVN – A DECADE OF GROWTH

RCVN – A DECADE OF GROWTH

  Năm 2022 – năm đặc biệt ý nghĩa, đánh dấu hành trình 10 năm xây dựng và phát triển của Rivercrane Việt Nam. Để chào mừng tuổi mới đặc biệt này, chương trình “RCVN – A DECADE OF GROWTH” chính thức khởi động từ ngày 10/10/2022 kéo dài đến hết 3/12/2022. Hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ với chuỗi hoạt động hấp dẫn hướng tới đại tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập RCVN, hãy theo dõi để cập nhật thông tin về chương trình nhé! 

  Và ngày 10/10/2022 cuộc thi Sáng tác lời bài hát “RCVN’s SONG” chính thức trở thành sự kiện đầu tiên khởi động cho chuỗi 10 sự kiện hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập RCVN.

  Đây là sân chơi để toàn thể các thành viên trong đại gia đình RCVN có thể thỏa sức đam mê sáng tạo và tạo điều kiện để các tài năng đang ẩn mình có thể tỏa sáng. Với ý nghĩa chọn ra lời bài hát hay nhất xuất sắc nhất để sử dụng trong trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập RCVN.


1. Đối tượng tham gia chương trình:
    Tất cả thành viên trong đại gia đình Rivercrane Việt Nam 

2. Nội dung và thể lệ:
2.1 Nội dung lời bài hát
– Lời bài hát bằng tiếng Việt.
– Sử dụng từ ngữ dễ hiểu, thân thiện, dễ nhớ, dễ hát.
– Chủ đề bài hát nói về RCVN trong suốt hành trình 10 năm xây dựng và phát triển.

2.2 Giai điệu bài hát:
– Lựa chọn một trong số các bài hát theo quy định của Ban tổ chức.

2.3 Thời gian tham gia:
– Đăng ký tham gia: 10/10/2022 ~ 17/10/2022
– Tiếp nhận bài dự thi: 10/10/2022 ~ 10/11/2022.
– Chấm điểm: 11/11/2022 ~ 15/11/2022
– Công bố kết quả: 16/11/2022
– Thời gian luyện tập: từ ngày 16/11/2022 ~ 2/12/2022
– Trình bày: 3/12/2022

3. Cơ cấu giải thưởng:
– 01 giải nhất trị giá 3,000,000 VNĐ cho cá nhân/ tập thể xuất sắc
– Nhiều giải khuyến khích cho cá nhân/ tập thể có bài hát dự thi
– Đặc biệt: bài hát được giải xuất sắc sẽ được trình bày tại Đại tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập RCVN.


RCVNers ơi, còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký tham gia và rinh quà ngay nào!

Link đăng ký tham gia: https://10years.rcvn.work/music


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close