Share This
//SỨC KHỎE LÀ VÀNG – HÃY BẢO VỆ TÀI SẢN VÔ GIÁ

SỨC KHỎE LÀ VÀNG – HÃY BẢO VỆ TÀI SẢN VÔ GIÁ

Xã hội hiện đại ngày nay càng phát triển, sức khỏe của chúng ta ngày càng phải đối mặt với rất nhiều ảnh hưởng từ chế độ sinh hoạt, môi trường, thực phẩm,…. Sức khỏe là điều quý giá nhất của mỗi con người, không phải ngẫu nhiên, dân gian có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, “sức khỏe là vàng”, “có sức khỏe là có tất cả”,… Vì vậy, việc trang bị các biện pháp phòng ngừa, bảo vệ sức khỏe, tránh bệnh tật là một điều hết sức cần thiết đối với mỗi cá nhân. 

Tại Rivercrane Việt Nam (RCVN) cũng vậy, ngoài những hoạt động gắn kết tập thể sau mỗi giờ làm căng thẳng như thể thao bi lắc, bóng bàn, đá banh, chế độ nghỉ hè đặc biệt để mọi người có thời gian nghỉ ngơi, F5 lại tinh thần, sức khỏe thì hoạt động khám sức khỏe cũng là một hoạt động định kỳ không thể thiếu hằng năm của công ty.

Hiểu được sự quan trọng của việc kiểm tra sức khỏe, đợt khám năm nay RCVN đã tin tưởng chọn đơn vị Pacific HealthCare – một phòng khám uy tín tại TP. HCM để “gửi vàng”.

Các thành viên của RCVN được chia làm 3 đợt khám nhằm đảm bảo số lượng vừa đủ để phòng khám có thể sắp xếp và mang đến cho mọi người chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiểu được tầm quan trọng của việc phòng bệnh hơn chữa bệnh, năm nay có hơn 95% nhân viên đã tham gia khám sức khỏe đúng theo lịch đã đăng ký.

 

Từ sáng sớm mọi người có mặt đầy đủ để làm thủ tục check-in. Để có thể phòng tránh và kiểm soát tối đa dịch bệnh covid-19, phòng khám đã bổ sung vào thủ tục check-in các bước như rửa tay sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt cũng như khai báo y tế trước khi bắt đầu thực hiện thăm khám.

Các bước chuẩn bị và khám được xử lý kỹ càng nhưng lại nhanh gọn, mọi người cũng không mất quá nhiều thời gian cho mỗi hạng mục khám cho dù cuối tuần lượt ra vào phòng khám cũng khá nhiều.

Hành động thiết thực nhất đi kèm câu hỏi thăm “bạn có khỏe không?” đối với RCVN chính là tạo điều kiện cho nhân viên mình được đi thăm khám sức khỏe định kỳ. Qua đó công ty còn gửi đến nhân viên một thông điệp nho nhỏ là nhắc nhở nhân viên chú ý hơn về sức khỏe của bản thân. 

RCVN đã, đang và sẽ dần dần hoàn thiện hơn nữa về các công tác chăm lo đời sống, sức khỏe của toàn thể anh chị em nhân viên. Để mọi người có thể cảm nhận được ngay cả tại môi trường làm việc, mình vẫn được quan tâm sức khỏe như những người thân thật sự, để RCVN mãi luôn là một “đại gia đình” đúng nghĩa mà mọi người vẫn thường tự hào mỗi lần kể đến.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close