Share This
//SUMMER HOLIDAY 07-2016

SUMMER HOLIDAY 07-2016

Mùa Hè là mùa đại diện cho thời tiết nóng trong bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Chào mùa Hè với một buổi tiệc với nhiều món mát lạnh sẽ giúp cho không khí giảm đi cái oi bức và giúp các thành viên Rivercrane Việt Nam đón chào tháng 8 với một tinh thần làm việc thoải mái và tươi mát hơn.

Summer Holiday vừa qua được diễn ra trong không khí vui vẻ của các thành viên. Sự chuẩn bị chu đáo không bao giờ thiếu để có được một bữa tiệc hoành tráng và thành công. 17h kém 10 các anh chị em chu đáo chuẩn bị tiệc.

ghep 3

Không chỉ hòa cùng không khí mùa hè tại Viêt Nam, “cầu truyền hình” còn đưa làn gió mùa Hè từ Nhật Bản, Đài Loan và Thái Lan đến Việt Nam. Các thành viên Rivercrane ở khắp mọi nơi đã có dịp giao lưu và tổ chức tiệc cùng nhau.

20160708_165152

Sau màn chuẩn bị công phu, trình bày nghệ thuật, selfy và cuối cùng là càn quét thôi.

ghep 2

Tiếp nối bầu không khí tươi vui của mùa Hè sẽ là Tết Trung Thu hoành tráng. Chúng ta hãy cùng chào đón nhé.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close