Share This
//TRUNG THU 2017

TRUNG THU 2017

Thùng thà, thùng thình trống rộn ràng ngoài đình,
Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh.
Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng,
Dưới ánh trăng vàng đàn em cất tiếng hát vang…

Trung thu năm nay đến với thật nhiều niềm vui. Trẻ con thì rước đèn dưới trăng, người lớn có những buổi tối giữa thu mát mẻ với một vài cơn mưa. Các anh chị em công ty Rivercrane Việt Nam lại đón một mùa trung thu nữa tại mái nhà chung. Năm nay, phòng GA đã đổi mới phong cách tặng bánh trung thu cho mọi người, không còn chọn những hãng bánh ngọt nổi tiếng nữa mà thay vào đó là bánh home make. Tuy bánh có thể không bắt mắt và không để được lâu đến cả tháng như bánh mua ở chợ, nhưng mùi vị thì khỏi chê đặc biệt là không chất phụ gia và chất bảo quản nha, rất an toàn với sức khỏe mọi người.
Ăn bánh trung thu thì phải uống trà chứ nhỉ, trà cũng theo trào lưu trà “nhà làm” ý lộn nhà trồng luôn, được trồng và đóng gói tại nhà nha mọi người, rất an toàn và tốt cho sức khỏe.

Ngoài hộp bánh, công ty còn gửi kèm đếm mọi người những chiếc thiệp chúc được thiết kế tinh xảo làm tăng thêm phần giá trị của món quà.
Bánh đã được trao đến tay mọi người trước trung thu 1 tuần để mọi người có thể cùng gia đình thưởng thức những chiếc bánh tươi này. Thay mặt ban quản lý công ty, anh Nguyễn Thanh Long đã gửi đến mọi người lời chúc một mùa trung thu an lành, hạnh phúc bên gia đình.

Một số thành viên đã chụp lại món quà và đăng lên mạng xã hội để khoe với bạn bè.

Sau đó không thể thiếu là buổi tiệc trung thu được tổ chức hoành tráng trước rằm tháng 8 hai ngày.
Trước khi bắt đầu bữa tiệc, đương nhiên là không thể thiếu công đoạn chuẩn bị, thực đơn năm nay vô cùng phong phú với đầy đủ màu sắc và thức uống.
Trăng lên cao, bữa tiệc thật đầy màu sắc vui nhộn.
Trong không gian ấm cúng đó các đồng nghiệp đã trở nên như người thân thương, anh em trong một gia đình!!


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close