Share This
//Trung thu đã đến

Trung thu đã đến

Tháng 8 âm lịch, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết ngày Trung thu sắp đến gần. Mọi người đang chuẩn bị những món quà dành cho những người thân yêu, đó là những hộp bánh trung thu được chọn lựa thật kỹ càng.

 

Cuộc sống nhộn nhịp ở Thành phố sẽ khiến Trung thu bây giờ có thể rất khác trung thu của ngày xưa. Không có hình ảnh đám trẻ cầm đèn ông sao đi quanh xóm, mà thay bằng đèn điện có cả âm thanh. Không có hình ảnh gia đình ngồi quanh mâm cỗ, mà thay bằng dòng người đến các trung tâm hiện đại “check in” Trung thu.

 

Nhưng dù chúng ta có làm bất cứ gì, ở bất kì đâu, chúng ta cũng luôn nhớ về gia đình trong ngày tết Đoàn viên. Hình thức có thể khác nhưng những giá trị tinh thần thì không bao giờ thay đổi. Và dù cho xã hội có phát triển đến mức nào đi chăng nữa thì ngày Trung thu vẫn mãi là “Tết Đoàn viên” của gia đình và là “Tết thiếu nhi” của các bạn nhỏ.

Bên cạnh gia đình nhỏ còn có gia đình lớn Rivercrane Việt Nam. Trung thu năm nay, công đoàn công ty đã gửi đến các công đoàn viên những hộp bánh trung thu xinh xắn, cùng với đó là những lời chúc ý nghĩa gửi đến các anh chị nhân viên, người thân và gia đình. Chúc mọi người và đại gia đình Rivercrane Việt Nam có một Tết Đoàn viên thật đầm ấm và vui vẻ. Ahihihihi.

Trích RCVN vol 52 – Blog nhân viên, xuất bản ngày 20/09/2018.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close