Share This
//“Vẻ đẹp bên ngoài bắt nguồn từ sức khỏe bên trong”

“Vẻ đẹp bên ngoài bắt nguồn từ sức khỏe bên trong”

Sức khỏe không chỉ là tài sản vô giá của mỗi con người, mà còn là khởi đầu cho mọi dự định trong cuộc sống. Có sức khỏe là có tất cả, chăm sóc, kiểm tra sức khỏe định kỳ là hành động hết sức cần thiết và quan trọng. Và tại Rivercrane Việt Nam, hoạt động định kỳ không thể thiếu hàng năm đó là tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho tất cả các thành viên trong công ty.  

Năm nay Vigor Health Clinic là địa điểm mà RCVN chọn là điểm khám sức khỏe định kỳ cho mọi người.

Cũng như mọi năm, với số lượng hơn 95% thành viên đăng ký tham gia thì hoạt động khám sức khỏe năm nay cũng được chia làm 3 đợt khám nhằm giảm tải cho phòng khám để có thể đem lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi người.

Quy trình khám sức khỏe được diễn ra theo một trình tự cụ thể tiết kiệm thời gian, các khâu chuẩn bị đón tiếp của phòng khám rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.

       Hình ảnh nhân viên của RCVN đang thăm khám tại phòng khám. 

Trong cuộc sống, không có gì quan trọng bằng chính con người bạn, một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần minh mẫn đó chính là hạnh phúc của con người.
Hoạt động khám sức khỏe định kỳ như một lời hỏi thăm và nhắc nhở mà RCVN muốn gửi đến tất cả các thành viên trong gia đình mình. Hãy luôn chú ý, quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mình RCVNers nhé!

“Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có một ước muốn duy nhất: đó là SỨC KHỎE”.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close