Share This
//VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH – KHOẺ ĐẸP CÙNG RCVN

VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH – KHOẺ ĐẸP CÙNG RCVN

Giải chạy bộ trực tuyến nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Rivercrane Việt Nam đã chính thức khởi động. 

 Đây là một hoạt động phát triển phong trào rèn luyện thể thao, tăng cường vận động thể chất nhằm nâng cao sức khỏe của các thành viên RCVN. Thông qua hoạt động này cũng khích lệ tinh thần đồng đội, tạo điều kiện cho các thành viên có thể gặp gỡ, giao lưu và hơn hết là đồng lòng cùng nhau vượt qua giới hạn bản thân, chinh phục thử thách, cùng nhau tạo ra những chiến tích mới.

1/ Đối tượng tham gia:
Toàn thể nhân viên công ty Rivercrane Việt Nam và Webike Việt Nam.

2/ Nội dung và thể lệ:
– Địa điểm: ngoài trời (tuỳ thuộc lịch trình của mỗi cá nhân/ tập thể trong thời gian diễn ra giải).
– Thời gian tính thành tích: từ 17:00 ngày 17/10/2022 ~ 23:59 ngày 30/11/2022.
– Không giới hạn số hành trình, cự ly trong một ngày.
– Công bố kết quả: 03/12/2022

3/ Cơ cấu giải thưởng:
– 01 cá nhân xuất sắc nhất trị giá 1,000,000 VNĐ.
– 01 tập thể xuất sắc nhất trị giá 2,000,000 VNĐ.
– Lưu ý: Thành tích của cá nhân đạt giải cá nhân xuất sắc (nếu có) sẽ không được tính vào thành tích tập thể.

RCVNers ơi, CHẠY ĐI CHỜ CHI! KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ – BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN.

Hãy click THAM GIA NGAY nhé:  https://10years.rcvn.work/walk/

 1.  

   ỨNG TUYỂN    Chế độ phúc lợi

    CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

    Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

    CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

    Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

    CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

    Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

    CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

    Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

    BẢO HIỂM

    Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

    CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

    Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

    © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

    Close