Share This
//WORLD CUP 2018

WORLD CUP 2018

Hòa cùng không khí sôi động của cúp bóng đá thế giới, năm nay các fan bóng đá của công ty Rivercrane cũng có một trò chơi nho nhỏ, đó là “Nuôi heo đất lấy tiền đi nhậu”.

Cách thức nuôi heo rất đơn giản: anh chị nào muốn cho heo ăn, chỉ cần bình chọn với tỷ lệ thích hợp cho đội bóng đá thua trong các lượt đá ngày hôm đó thì hôm sau sẽ được cho heo ăn.

Lượng thức ăn của heo sẽ ngày càng tăng khi heo “lớn” hơn.

Và cứ thế, mỗi buổi tối, sau một ngày làm việc vất vả, các anh chị đam mê bóng đá của công ty lại hăng say cổ vũ cho cả hai đội, vì đội nào thắng thì heo cũng đều được cho ăn. Mỗi sáng, sau các trận đấu, các anh chị lại có dịp chúc mừng, cảm ơn nhau vì những đóng góp trong công cuộc nuôi heo và cùng đón các người hùng quốc gia trở về nước sớm. Không khí hết sức sôi nổi.

Một ai đó còn lập biểu đồ để xem, sau một đêm máu lửa thì ai sẽ tạm thời trở thành “Minh chủ võ lâm” khi là cổ đông góp vốn lớn nhất trong tập đoàn nuôi heo, nhì bảng sẽ là của “Phó minh chủ”.

Và cuối cùng, sau đêm chung kết giữa Pháp và Croatia, bóng đá thế giới đã tìm ra nhà vô địch mới và hội fan bóng đá công ty Rivercrane cũng tìm ra được “Minh chủ võ lâm” đích thực. Khép lại World Cup 2018 với nhiều bình luận xung quanh các trận đấu, hứa hẹn các anh chị sẽ có một chầu nhậu đã đời khi mần thịt con heo béo núc ních sau hơn 1 tháng nuôi.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close