Share This
//Year end party 2016

Year end party 2016

Vừa qua, Year end party 2016 đã được tổ chức với kịch bản vô cùng hấp dẫn. Các thành viên công ty đã có dịp thi thố tài năng trong giải Bowling lần thứ 2, và sau đó là quẩy hết mình trong tiệc tất niên tại nhà hàng Biển Đông 8.

Giờ tập trung là 18h, các “vận động viên” đến sớm khởi động với đá bóng bàn, gắp thú,… và tranh thủ selfy check in.

FotorCreated

Các đội xuất kích.

FotorCreated 2

Và đây là những màn tạo dáng ghi bàn hết sức bá đạo của các vận động viên trong giải đấu. Mẹ bầu tuy không được tham gia (vì lý do an toàn) nhưng cũng ráng ra chấp mấy quả và thật bất ngờ với số điểm của chị ấy.

FotorCreated 3

Vì giải thưởng ko chỉ dành cho các đội I-II-III mà còn là đội áp chót nên bàn bạc chiến thuật tác chiến cũng rất cần thiết với những vận động viên nghiệp dư và không ít người mới chơi lần đầu này. FotorCreated 4

Và cuối cùng chiến thắng đã thuộc về đội.

IMG_0592

Chúc mừng tân quán quân của giải Bowling lần 2 năm 2016.

Sau khi vận động hết mình, cười thả ga, cấu xé thư ký giải đấu trong màn tính điểm, là đến tiếc mục để đổ đầy bụng rỗng, cùng nâng đi để tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới với nhiều thành công mới.

IMG_0644

Chúc mọi người năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close