Share This
//Phát triển phần mềm

Phát triển phần mềm

Xuất phát từ chính nhu cầu thực tế của RiverCrane Nhật Bản mà không ủy thác khai phát phần mềm cho các công ty khác, RiverCrane Việt Nam được thành lập để phát triển các dịch vụ phần mềm phục vụ cho nhu cầu của công ty mẹ. Với chí hướng không ngừng tìm tòi công nghệ mới, phát triển nghiệp vụ, hiện nay chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho thị trường Việt Nam, Nhật Bản mà còn hướng đến những thị trường khác trên toàn thế giới. Chính từ kinh nghiệm thực tế có được từ hoạt động khai phát nội bộ, chúng tôi tự tin thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng và mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ phát triển phần mềm và phát triển website với những giá trị hữu ích nhất.

coding1

Cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp Rivercrane Việt Nam tự tin đem đến những sản phẩm phần mềm ưu việt nổi bật nhất trên thị trường, đảm bảo giá cả hợp lý đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Rivercrane Việt Nam triển khai các dự án phát triển phần mềm theo các quy trình phù hợp tiêu chuẩn Nhật Bản:

▼ Nhận thông tin và các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

▼ Các chuyên gia kỹ thuật của Việt Nam và Nhật Bản cố vấn lập kế hoạch phát triển toàn diện.

▼ Bộ phận kinh doanh sẽ gửi báo giá và triển khai kí hợp đồng dịch vụ giữa hai bên.

▼ Bộ phận kỹ sư lập thiết kế từ tổng quan đến chi tiết.

▼ Thực hiện việc lập trình từng công đoạn cho đến hoàn tất.

▼ Chạy thử dưới sự kiểm tra chất lượng khắt khe từ chuyên gia kỹ thuật Nhật.

▼ Bàn giao và nghiệm thu công trình.

▼ Tiến hành các hoạt động bảo trì.

Để thực hiện được quy trình trên, Rivercrane Việt Nam đã cập nhật liên tục những ngôn ngữ lập trình mới nhất để hỗ trợ trên các trang web e-commerce. Hiện naycác công nghệ được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng Java, Php, Ruby, VB Flex, và những ngôn ngữ phụ khác là Ajax, Javacript, VBS… Chúng tôi sử dụng thêm các Framework như Spring, Struts, IBATIS thúc đẩy sự phát triển hiệu quả trên các ứng dụng web. Ngoài ra, các chuyên gia kỹ sư cũng rất chú trọng đến các tiêu chuẩn vận hành tốc độ cao, giới hạn các công số, tốc độ hóa site bằng các mã nguồn mở Memcach, ZenCart, Hadoop, Nagios, MRTG…

collage o

Xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giàu năng lực, rõ ràng trong việc phân chia công việc của dự án, Rivercrane Việt Nam luôn có thể đối ứng với các yêu cầu rất đặc biệt từ các khách hàng.

– Đội ngũ quản lý: nhận dự án, lập kế hoạch và điều phối nhân sự.

– Đội ngũ kỹ sư cầu nối: thông phiên dịch tài liệu, trao đổi các chuyên gia Nhật, báo cáo tình hình.

– Đội ngũ trưởng nhóm: quản lý tiến độ dự án, đặc tả thiết kế, phân công nhiệm vụ, đưa ra các giải pháp linh hoạt.

– Đội ngũ kỹ sư: phát triển phần mềm, phân tích, mã hóa, vận hành, bảo trì.

– Đội ngũ kiểm tra chất lượng: kiểm tra chất lượng sản phẩm, đưa ra các đề xuất cải thiện.

Với bề dày kinh nghiệm thực tiễn về các nghiệp vụ phát triển như:

– Xây dựng và vận hành EC Site- Xây dựng và vận hành Communicaty Site.

– Xây dựng và vận hành EDI, trao đổi dữ liệu với khách hàng.

– Xây dựng và vận hành các dịch vụ Website có liên quan khác.

– Xây dựng và vận hành hệ thống ban đầu từ đặt hàng đến khâu hoàn thành.

– Xây dựng và vận hành các công cụ BI, CRM…

Rivercrane Việt Nam đảm bảo sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng trong từng giai đoạn phát triển phần mềm cũng như toàn dự án.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close