Share This
//Webike Việt Nam

Webike Việt Nam

Webike là một cửa hàng mua sắm trực tuyến các linh kiện phụ tùng xe máy số một Nhật Bản, được quản lý bởi tập đoàn Rivercrane có văn phòng chính tại Tokyo và các nhà xưởng văn phòng khác tại Yokohama, Đài Loan, Thái Lan.

Cửa hàng cung cấp các loại phụ tùng và linh kiện xe máy của các thương hiệu lớn Nhật Bản như HONDA, SUZUKI, KAWASAKI, YAMAHA, DUCATI, BWM, TRIUMPH, KTM,.. và các thương hiệu Châu Âu Eazi-Grip, CNC Racing, BODY STYLE, PLISPORT…

756x300xwelcome_to_webike.jpg.pagespeed.ic.0YfWkK49wJ

Các sản phẩm trên hệ thống Webike hiện cung cấp:

– Phụ tùng tùy chỉnh như bộ giảm thanh và hệ thống giảm shock;

– Các sản phẩm như áo khoác và quần bảo hộ;

– Các sản phẩm tiêu dùng như dầu phanh miếng

– Bánh xe;

– Thiết bị cho xe địa hình;

– Phụ tùng thay thế,..

Hiện tại Webike Việt Nam, một trong những thành viên của Webike – Cửa hàng mua sắm trực tuyến linh kiện phụ tùng xe máy đã có mặt tại Việt Nam.

Đi tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử mặt hàng linh kiện và phụ tùng xe máy, Webike luôn có mặt rất nhiều sản phẩm ấn tượng dựa trên sự đánh giá cao từ khách hàng trong suốt nhiều năm liền. Vì vậy chúng tôi tin rằng Webike sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và thú vị.

Với kinh nghiệm kiểm duyệt và sàng lọc theo tiêu chí chất lượng khắt khe của Nhật Bản, chúng tôi cam kết nguồn gốc của mọi thông tin đều được rõ ràng đem đến sự hài lòng và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của các bạn.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close