Share This
//Webike MotoSearch

Webike Moto Search

“Chợ xe máy Webike” là trang tổng hợp các loại xe máy mới và cũ được các cửa hàng kinh doanh xe máy trên toàn Nhật bản đăng bán. Thị trường chủ yếu là nội địa Nhật bản.
01.

Chợ xe máy Webike MotoSearch ngoài những tính năng tìm kiếm cơ bản như hãng sản xuất, loại xe, theo bản đồ và khu vực mà còn tìm kiếm nâng cao như “Tìm xe theo mục đích sử dụng!”, “Xe dành cho sinh viên, người giao hàng”.

Bên cạnh chức năng tìm kiếm xe cho người dùng có nhu cầu mua xe. Chợ xe máy Webike MotoSearch cũng cung cấp công cụ để cửa hàng có thể đăng bán xe, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng, trao đổi với người có nhu cầu mua xe thông qua hệ thống của webike.

Dịch vụ Chợ xe máy Webike cung cấp:

Webike Footstep

Một trong những tiêu chí quyết định mua xe là chiều cao xe có phù hợp không. Nếu bạn đang lo lắng dòng xe bạn chọn có phù hợp với chiều cao của bạn thông tin “Webike Footstep” sẽ giúp bạn.

Dựa vào thông tin của thành viên Webike. Chúng tôi hiển thị chiều cao xe theo 5 level bước chân, mỗi bước chân cao 5cm tăng dần theo level. Bạn có thể tham khảo về chiều cao từng dòng xe trước khi quyết định mua.

Tình trạng xe thông qua video

Để người mua có thể hiểu rõ tình trạng chiếc xe cần mua. Các cửa hàng sử dụng video để giới thiệu xe ngày càng nhiều.

Người mua có thể có cái nhìn tổng quan về chiếc xe mà họ quan tâm, từ khi xe khởi động, tiếng động cơ xe, khí thải và những tình trạng khác của xe thông qua video. Người mua sẽ yên tâm hơn về chất lượng chiếc xe mà họ quan tâm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các video giới thiệu xe của cửa hàng trên Chanel Youtube do Webike quản lý.
Theo dõi Chanel Youtube của chúng tôi tại đây.

Nhận Webike Point khi mua xe từ hệ thống Webike

Khi tìm được xe mong muốn mua, bạn mua xe thông qua hệ thống của Webike. Bạn sẽ nhận được số point tương ứng với số tiền xe mà bạn đã thanh toán Sau khi bạn mua xe, Bạn mong muốn mua thêm các phụ kiện, phụ tùng khác cho xe hoặc mua nón bảo hiểm, găng tay. Bạn có thể sử dụng point này mua sắm trên Webike Shopping để được giá ưu đãi.

(Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên của Webike)
Xem thêm tại đây (Phiên bản tiếng nhật)

© 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

Close